Trung Tam Gia Su Tai Thuan An BInh Duong – Gia Su Thuan An

Trung Tam Gia Su Tai Thuan An BInh Duong – Gia Su Thuan An

Thấy được việc học là cần thiết, quan trọng và cũng là những nỗi lo của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Vòng xoáy công việc khiến các bậc cha mẹ hầu như bị hạn chế về thời gian dành cho con cái, không có thời gian cùng học với con em của mình. Dẫu vậy, làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con cái mình học tốt, ngày càng được tiến bộ.

Trung tâm gia sư Hiền Tài với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Dương sẽ giúp đỡ các bậc phụ huynh chia sẻ nỗi lo về việc học của các em, cùng các bậc phụ huynh giúp cho các em học tốt hơn mỗi ngày.

– Gia sư tại trung tâm nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh khối tiểu học ở tất cả các môn học như: toán, tiếng việt, anh văn thiếu nhi, vẽ, luyện chữ đẹp, giúp các em soạn bài theo báo bài trên lớp, ….

– Gia sư giảng dạy cho các em học sinh khối trung học cơ sở ở các môn học như: toán, lý, hóa, văn, anh văn, sinh, địa, ….. luyện thi tuyển sinh lớp 10.

– Gia sư giảng dạy cho các em học sinh khối trung học phổ thông ở các môn: toán, hóa, sinh, lý, sử, anh văn, ngữ văn, …. tất cả các môn học các em có nhu cầu. Thêm vào đó, gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đại học ở các khối A, A1, B, C, D, ….

Đến với trung tâm gia sư Hiền Tài, quý phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm về đội ngũ gia sư dạy kèm tại trung tâm.

– Gia sư là những thầy giáo, cô giáo đang công tác giảng dạy ở các trường Tiểu học, THCS, THPT.

– Gia sư còn là những sinh viên đang học tập tại các trường đại học như: đại học Bách Khoa, đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đại học Ngoại Thương, đại học Sài Gòn, đại học Sư Phạm, đại học Mở, đại học Kinh Tế, ….

– Gia sư với những phương pháp dạy phù hợp với từng năng lực của học sinh, gia sư giúp các em lấy lại kiến thức căn bản, nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá, giỏi để các em có thêm lượng kiến thức sâu hơn, rộng hơn.

– Gia sư giúp các em biết hệ thống những kiến thức ở các môn học. Từ những môn học như toán, lý, hóa chủ yếu là áp dụng các công thức để tính toán ở các dạng bài tập cho đến những môn học bài, hầu giúp các em nắm vững kiến thức của từng bài, tránh nhầm lẫn và nhớ bài lâu hơn.

– Gia sư bám sát chương trình học trên lớp, biên soạn giáo án theo chương trình hiện hành của bộ giáo dục.

– Gia sư tận tình, kiên nhẫn với từng học viên, hướng dẫn tận tâm cho từng môn học nhằm giúp các em hiểu sâu hơn về kiến thức của từng bài học, tránh học vẹt.

– Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy tại nhà cho nhiều em học sinh. Gia sư có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững vàng.

– Hình thức 1 – 1, giúp gia sư lẫn học viên dễ dàng trao đổi những thắc mắc trong quá trình học bài, làm bài. Gia sư cũng dễ dàng hơn để giúp các em khắc phục kịp thời những lỗi sai.

– Học kèm tại nhà giúp cho gia sư và phụ huynh dễ dàng trao đổi về việc học của các em, để có những phương pháp cùng giúp đỡ các em trong việc học.

Liên hệ với trung tâm gia sư Hiền Tài để được tư vấn, sắp xếp gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Dương cho quý phú huynh và các em học sinh.

gia_su_thu_di_an_binh_duong

About the Author Cô Trúc

Leave a Comment: