Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài – Bình Dương (08) 6846 8242

Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài : Thuộc hệ thống Trung Tâm Gia Sư Bình Dương Tài với phương châm hoạt động vì lợi ích quý phụ huynh và các em học sinh, Gia Sư Hiền Tài luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu để phát triển. Chúng tôi mong muốn các em có được một hành trang kiến thức vững chắc để bước vào đời, hội nhập  phát triển cùng thế giới.

Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài: thành lập từ 2015 tại TP Bình Dương, tự hào là một trong những trung tâm gia sư đi tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Chúng tôi luôn luôn lấy chữ TÍN làm hàng đầu bằng lương tâm của nghề giáo cao quý. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện kiến thức bản thân, nâng cao nghiệp vụ sư phạm của các Gia sư của Trung tâm.

Các Dịch Vụ Gia Sư Hiền Tài cung cấp:

 • Cung cấp gia sư dạy kèm tất cả các môn 1-12 trên tất cả địa bàn TP Bình Dương
 • Luyện thi đại học các khối A-B-C-D-V-H…
 • Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : Toán – Lý – Hóa – Anh …
 • Mở rộng hợp tác về lĩnh vực đào tạo và gia sư.
 • Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà học sinh.
 • Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.
 • Dạy các em mẫu giáo, tiểu học : Tập đọc, Tập viết, Toán, Chính tả.
 • Dạy các em THCS, THPT theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục.
 • Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
 • Luyện thi đại học cấp tốc, dài hạn
 • Ôn thi chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh (sơ cấp – nâng cao)
 • Dạy các ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Hoa…

về nhân lực

+ Nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo hài lòng khách hàng tốt nhất có thể.
+ Tập thể giáo viên giỏi đã và đang dạy tại các trường học. Trung tâm bảo đảm việc học tốt nhất cho các học sinh.
+ Đội ngũ sinh viên chất lượng phần lớn từ các trường ĐH – CĐ  bảo đảm đáp ứng 100% nhu cầu về việc dạy thêm và học thêm tại nhà.

 

Về Mặt Phương Pháp Giảng Dạy :

Bám sát nội dung và chương trình đổi mới của bộ GD và ĐT cũng như các chương trình quốc tế. Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất. Xin được giới thiệu.

– Giới Thiệu Gia Sư: Qúy phụ huynh hãy liên hệ cho trung tâm để tìm gia sư cho con em minh ” tất cả mọi yêu cầu trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư Hiền Tài có chất lượng tốt nhất và đảm bảo “. Qúy phụ huynh có thể kiểm tra lại bằng cấp hoặc thẻ sinh viên… Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì trung tâm sẽ giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập con em mình.

– Tư Vấn Học Tập : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách khách hàng sẽ trả lời thắc mắc của quý phụ huynh về việc học hành và những vấn đề liên quan đến vấn đề học tập.

Thời gian phục vụ 24/24 các ngày trong tuần để thuận tiện cho quý phụ huynh và các em.

Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài : cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh, các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang để bước vào đời.

 

About the Author Cô Trúc

Leave a Comment: