Trung Tâm Gia Sư Bình Dương – Dạy Kèm Tại Nhà (08) 6846 8242

Qúy phụ huynh và các em học sinh cần tìm một gia sư giỏi có kinh nghiệm để kèm cho các em tại nhà trên toàn địa bàn Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ gia sư giỏi từ các trường thuộc hệ thống giáo dục TP Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà và được trung tâm chúng tôi tuyển chọn để làm đối tác giảng viên và dạy tại trung tâm. Trung Tâm Gia Sư Bình Dương trục Thuộc hệ thống Gia Sư Hiền Tài địa chỉ đáng tin cậy cho quý phụ huynh và các em. Với phương châm “ rỏ ràng và uy tín” vậy mới lâu phát triển lâu dài.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm Hiền Tài chúng tôi:

Với phương châm hoạt động chú trọng chất lượng hơn số lượng, đội ngủ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến những bài giảng thu hút các em và chuẩn theo bộ GD và ĐT. Giáo viên chúng tôi chuyên môn nào thì thụ rách môn đó, không đại trà cùng đó dạy lý thuyết đi đôi với thực hành, học để làm không học vẹt qua loa.

 • Giờ học thoải mái, thân thiện giữa hai bên tạo nên một tiết giãng sôi động và tiếp thu tốt hơn
 • Tạo ra những tình huấn hài hước vui vẻ từ những bài giảng cho các em bớt căng thẳng.
 • Giúp các em nắm vững lý thiết SGK và sau đó đi đôi với thực hành dễ dàng hiểu sâu bài hơn

Về lịch giảng dạy bên trung tâm chúng tôi sẻ cho gia sư đến tận nhà và gập các em và phụ huynh cùng trao đổi về lịch học ở trường của các em sau đó mới sếp lịch dạy kèm tại nhà một cách hợp lý nhất giữa hai bên. Quá trình giảng dạy chúng tôi khuyến kích các em đưa ra những câu hỏi cho gia sư chúng tôi và cùng tìm cách giải đáp hợp lý chuẩn nhất.

 

Chúng tôi đề cao tính tôn trọng các em thông qua nắm bắt tâm lý các em theo từng giai đoạn đề có phương pháp giảng dạy tốt nhất và phù hợp nhất.

Con em bạn được gì từ Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài chúng tôi ?

Kiến thức là vô hạn nhưng các em lại bị giới hạn. Với nhiệt huyết và phương pháp giảng dạy có khoa học và logic các em nhanh chóng bù đáp lại nền tảng kiến thức trong một thời gian ngắn.

 

 1. Mở rộng kiến thức và nâng cao sự hiểu biết hơn biết áp dụng tốt hơn
 2. Học được những kỹ năng làm bài hiểu quả hơn biết khai thác tuyệt đối đề bài
 3. Tự tin hơn, tư duy các em tốt hơn
 4. Tự tin trước mỗi kỳ thi

Trung tâm gia sư chúng tôi chung cung ứng gia sư dạy kèm mọi lứa tuổi

 • Kèm tất cả các môn từ lớp 1-12 trên toàn địa bàn Bình Dương.
 • Luyện thi ĐH tất cả các khối A-B-C-D-E….
 • Mở các lớp bồi dưỡng: TOÁN –LÝ-HÓA
 • Mỡ rộng hợp tác về lĩnh vực gia sư toàn nước

Điều kiện giảng dạy tại trung tâm gia sư Hiền Tài tại Thành Phố Bình Dương

 • Với môi trường hiện đại hóa đất nước mở rộng, trung tâm chúng tôi mở rộng chào đoán các gia sưu sinh viên từ các trường ĐH – CĐ toán TP đề làm đối tác hoạt động.
 • Yêu cầu: kinh nghiệm tác phong tốt có nhiệt huyết đam mê và yêu ghề không đối phó.
 • Các bạn có thể tham khảo thêm yêu cầu và tiêu chuẩn trung cập vào trang chủ nhé thân!

Ngoài ra thời gian phục vụ 24/24 thuận tiện cho các em và quý phụ huynh

Trung Tâm gia sư Bình Dương cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm gia sư Hiền Tài có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

 

About the Author Cô Trúc

Leave a Comment: