Trung Tâm Gia Sư Biên Hòa (08) 6846 8242

Trung Tâm Gia sư Biên Hòa Trực thuộc hệ thống Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài chuyên dạy kèm tại nhà trên toàn địa bàn Biên Hòa. 

Khi phụ huynh thực sự quan tâm, theo sát con, rất dễ dàng để nắm bắt được lực học và tình hình của con. Từ đó có thể mong muốn và đặt ra tiêu chuẩn để gia sư Hiền Tài đặt ra và đạt được mục tiêu phấn đấu mà phụ huynh mong muốn.

gia sư biên hòa đồng nai

giáo viên tiểu học

Với những học sinh học lực tốt, những bài học nâng cao, kiến thức gợi mở và kỹ năng sống xung quanh mà gia sư dạy kèm tiểu học truyền đạt sẽ giúp các em phát triển khả năng tư duy, tạo tiền đề và nề nếp rất tốt trong các năm học tiếp theo. Còn đối với học sinh học lực chưa tốt, có thể do nhiều nguyên nhân như mất tập trung, chưa có sự quan tâm sát sao giúp các em đạt kết quả tốt nhất thì gia sư dạy kèm tiểu học lúc này là tối quan trọng. Gia sư sẽ giúp các em củng cố và nắm vững kiến thức, giúp các em không cảm thấy bị thua kém bạn bè, dễ gây tâm lý tự ti.

trung tâm gia sư Biên hòa

Trên thực tế ở cấp tiểu học, các em thực sự chưa thể thích nghi với sự gò bó, khuôn phép vì đang chuyển từ cấp mầm non “vừa học vừa chơi”. Cô giáo dành sự quan tâm cho một lớp học trò với từ 40-50 em chỉ ở mức độ, không thể theo sát từng học sinh để sai đâu sửa đấy hàng ngày. Một lớp học đó, trình độ học sinh cũng không tương đồng, sẽ có em giỏi, khá, trung bình và yếu. Giáo viên cần sự hỗ trợ thêm bằng việc phản ánh với gia đình về tình hình học tập của con. Những phụ huynh thông thái ngay lập tức sẽ tìm kiếm và lựa chọn đến những trung tâm gia sư dạy kèm tiểu học uy tín để cùng hỗ trợ cô giáo, có được kết quả học tập tốt nhất có thể cho con.

Đây là giai đoạn đầu đời tối quan trọng và cũng vô cùng khó khăn, vất vả với cả thầy cô, học sinh và gia đình. Nếu không có sự kết hợp khéo léo và nhuần nhuyễn sẽ rất khó để tạo nên thành công cho các em trong những năm tiếp theo.

Gia sư dạy kèm bậc tiểu học đã và đang mang lại những thành công lớn với những gia đình tạo điều kiện, quan tâm tới việc học tập của con em ngay trong cấp học đầu đời này

trung tâm gia sư biên hòa

Giáo viên dạy kèm tiểu học tại nhà

Đặc biệt với lứa tuổi tiểu học này rất cần tới gia sư dạy kèm tại nhà không phải chỉ ở việc cung cấp kiến thức mà các gia sư dạy kèm tiểu học là các thầy cô giáo, các sinh viên có tâm lý sư phạm xuất sắc rất gần gũi và hiểu tâm lý của lứa tuổi tiểu học này. Để đạt được hiệu quả, các gia sư tiểu học tại nhà đã phải trau dồi những kỹ năng và bí quyết nghề nghiệp như:

  1. Kỹ năng sư phạm

Ở nhà, bố mẹ có thể đều có trình độ đại học nhưng nhiều khi dạy con chưa chắc đã thuyết phục bởi bố mẹ lúc này chắc chắn không có phương pháp và kỹ năng sư phạm. Điều này chỉ có thể có ở đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học. Kỹ năng này giúp truyền tải kiến thức đến với học sinh tiểu học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Với sự am hiểu tâm lý học sinh và tính kiên trì qua nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc giúp đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học truyền tải kiến thức cho học sinh một cách nhẹ nhàng, không tạo áp lực về tâm lý gò bó, bắt buộc

2.Nội dung học tập phù hợp

Gia sư giáo viên và sinh viên dạy kèm tại nhà tiểu học là người nắm bắt nhanh nhất những chủ trương, thay đổi trong chính sách dạy và học của cấp học mình. Đặc biệt những nội dung học tập phù hợp nhất với lứa tuổi giúp trẻ dễ tiếp thu, đạt hiệu quả cao mà không cần phải ép buộc hay gây tâm lý căng thẳng, mệt mỏi

3.Dễ dàng trao đổi với phụ huynh

Với học sinh tiểu học, nhận xét hàng ngày của cô chưa thể sát sao và phản ánh hết thực tế của con. Nếu phụ huynh không chủ động trao đổi với giáo viên thì cũng không thể nhận được thông tin trừ những học sinh cá biệt. Nhưng với gia sư dạy kèm tiểu học thì khác, báo cáo kết quả học tập chính xác cho phụ huynh sau buổi học để cùng kết hợp biện pháp và phương hướng điều chỉnh kịp thời giúp con có được kết quả học tập tốt nhất.

trung tâm gia sư bình dương

 Giáo viên và sinh viên dạy kèm tại nhà tiểu học

Để tìm được gia sư dạy kèm tiểu học ưng ý nhất, quý phụ huynh hãy liên hệ với Văn Phòng Gia sư Hiền Tài. Chúng tôi có đội ngũ gia sư tiểu học uy tín sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng mọi yêu cầu để quý phụ huynh chọn được gia sư phù hợp nhất với con em mình.

Trung Tâm Gia sư Biên Hòa : cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh, các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang để bước vào đời.