Gia Sư Tại Thuận An Bình Dương – Gia Su Tin Học Binh Duong

Gia Sư Tại Thuận An Bình DươngGia Su Tin Học Binh Duong

Học là cả một quá trình dài, để học tốt người học phải biết đầu tư về thời gian, công sức và có cả tiền bạc trong đó. Để con em mình được học tốt lên mỗi ngày, không ít các bậc phụ huynh không ngại khó để đầu tư việc học cho các em, đầu tư hôm nay cũng giống như đầu tư cho tương lai các em sau này.

Trong lớp, các em chỉ được học những kiến thức chung đã được thầy cô biên soạn theo nội dung chương trình dạy học của bộ giáo dục. Nhưng trong một lớp học, năng lực của các em học sinh không giống nhau. Tốc độ giảng bài của thầy cô cũng dựa theo tình hình chung của lớp, sẽ là một bất lợi đối với các em có học lực không được tốt. Các em sẽ khó khăn để theo kịp nhịp học với các bạn. Số lượng lớp học đông, thầy cô cũng khó có thể kèm sát và nắm bắt được khả năng học tập của từng em để có thể giúp đỡ kịp thời. Điều này chúng ta không thể trách thầy cô được. Vì thời gian trên lớp là không nhiều, thầy cô phải chạy theo giáo án để kịp cung cấp kiến thức cho các em, hầu các em có đủ lượng kiến thức cho những kỳ thi, kiểm tra.

gia sư biên hòa

Nếu tình trạng theo không kịp cứ kèo dài từng ngày, các em sẽ mất căn bản, dẫn đến chán học, bỏ học, không quan tâm đến việc học là điều rất dễ xảy ra. Việc hỏng kiến thức sẽ dẫn đến những hệ lụy tiêu cực trong học tập như: các em chỉ biết copy bài bạn, điểm học tập kém, thi lại, thậm chí là lưu ban.

 

Để khắc phục những tình hình học tập không tốt có thể xảy ra. Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài  với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương và các khu vực khác sẽ cùng đồng hành với quý phụ huynh, giúp đỡ các em học sinh khắc phục được những khó khăn trong học tập.

– Gia sư là những thầy giáo, cô giáo đang công tác giảng dạy ở các trường Tiểu học, THCS, THPT.

– Gia sư còn là những sinh viên đang học tập tại các trường đại học như: đại học Bách Khoa, đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đại học Ngoại Thương, đại học Sài Gòn, đại học Sư Phạm, đại học Mở, đại học Kinh Tế, ….

– Gia sư tại trung tâm được chọn lọc kỹ càng từ trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm vững vàng sẽ là nơi để quý phụ huynh đặt niềm tin và an tâm về việc học của các em.

– Gia sư sẽ là người bạn đồng hành cùng học tập, cùng chia sẻ với các em những khó khăn trong quá trình học tập.

– Gia sư có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà, có những hướng giúp đỡ các em học sinh lấy lại kiến thức căn bản, tạo nguồn động lực trong việc học cho các em.

– Hình thức học kèm tại nhà, giúp cho các em dễ dàng thắc mắc trong quá trình học, gia sư cũng nhanh chóng phát hiện những lỗi sai, giúp các em khắc phục kịp thời.

– Gia sư dạy kèm tất cả các môn học cho tất cả các em học sinh ở mọi khối lớp, tùy theo nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.

– Gia sư tâm lý, kiên nhẫn, tận tâm và trách nhiệm với từng học viên đã đảm nhận. Cam kết giúp các em tiến bộ trong học tập và mức học phí phù hợp.

Liên hệ với trung tâm gia sư Hiền Tài để được sắp xếp gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương theo nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.

 

gia_su_thu_di_an_binh_duong

About the Author Cô Trúc

Leave a Comment: