Gia Sư Dạy Kèm Tại Bình Dương – Gia Su Tin Hoc Binh Duong

Gia Sư Dạy Kèm Tại Bình Dương – Gia Su Tin Hoc Binh Duong

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hình thức học kèm tại nhà cho con em mình của mình. Có nhiều lý do để loại hình học kèm nhận được nhiều sự quan tâm từ các quý phụ huynh.

Lý do có thể từ các bậc phụ huynh vì bận rộn với công việc hằng ngày, không có thời gian để hỗ trợ việc học cho con, hạn chế được thời gian khi di chuyển đến các trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luôn mong muốn con mình mỗi ngày càng tiến bộ trong học tập.

Lý do từ phía gia sư tạo được lòng tin cho các bậc phụ huynh, tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Gia sư không chỉ mang đến tinh thần học tập cho các em mà còn mang đến sự an tâm từ phía phụ huynh khi thay thế các bậc làm cha, làm mẹ để cùng đồng hành với các em trong việc học.

Lý do có thể đến từ các em, các em tiếp thu chậm, không theo kịp với nhịp giảng bài của thầy cô, nhịp học cùng với bạn bè trên lớp. Các em chưa cố gắng nỗ lực học tập, ý thức dành thời gian cho việc tại nhà chưa cao. Trong thời đại công nghệ như hiện nay, các em rất dễ bị cuốn vào những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến việc học các em bị chi phối và còn nhiều nguyên nhân khác.

trung tâm gia sư bình dươngTrung tâm gia sư Hiền Tài nhận sắp xếp gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương, là nơi để quý phụ huynh đặt lòng tin về mọi tiêu chí trong giảng dạy và an tâm hơn về việc học của con em mình.

Với những tiêu chí trong giảng dạy:

– Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu.

– Giúp các em học sinh yếu, kém lấy lại kiến thức căn bản và nâng cao cho học sinh khá, giỏi.

– Tạo lòng tin để các bậc phụ huynh được an tâm, tin tưởng về việc học của các em.

Gia sư tại trung tâm:

– Là những thầy giáo, cô giáo đang công tác giảng dạy ở các trường Tiểu học, THCS, THPT.

– Gia sư còn là những bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học như: đại học Bách Khoa, đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đại học Ngoại Thương, đại học Sài Gòn, đại học Sư Phạm, đại học Mở, đại học Kinh Tế, ….

– Gia sư có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho các em học sinh ở mọi khối lớp, luyện thi tuyển sinh lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT.

– Gia sư biên soạn giáo án theo chương trình hiện hành của bộ giáo dục, giảng dạy theo chương trình học trên lớp của học viên.

– Hình thức 1 – 1, giúp gia sư lẫn học viên dễ dàng trao đổi những thắc mắc trong quá trình học. Gia sư cũng dễ dàng hơn khi phát hiện những lỗi sai của các em và giúp các em khắc phục kịp thời.

– Học tại nhà giúp cho gia sư và phụ huynh dễ dàng trao đổi về việc học của các em, để có những phương pháp cùng giúp đỡ các em trong việc học.

Liên hệ với Trung tâm gia sư Hiền Tài để được tư vấn, sắp xếp gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương. Đảm bảo sự hài lòng cho quý phú huynh và các em học sinh.

gia_su_thu_di_an_binh_duong

About the Author Cô Trúc

Leave a Comment: