Dạy Kèm Tại Dĩ An – Gia Sư Dạy Kèm Tại Bình Dương

Dạy Kèm Tại Dĩ AnGia Sư Dạy Kèm Tại Bình Dương

Học kèm là hình thức học phổ biến nhất hiện nay, bất cứ ở khu vực nào quý phụ huynh cũng có thể tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em của mình.

– Gia sư dạy kèm tại nhà dạy tất cả học sinh ở các khối lớp từ tiểu học, THCS, THPT, luyện thi tuyển sinh lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT.

– Gia sư dạy kèm tất cả các môn học theo yêu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh ở mọi khối lớp.

– Gia sư giảng dạy các môn năng khiếu như vẽ và các loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, trống, guitar, thanh nhạc cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi.

– Gia sư dạy kèm và luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, ….

Đến với Trung Tâm Gia Sư Hiền Tài nơi đáp ứng những nhu cầu tìm kiếm về gia sư dạy kèm tại nhà tại Bình Dương của quý phụ huynh và các em học sinh.

Với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho các em học sinh, trung tâm cam kết quý phụ huynh và các em học sinh được hài lòng.

– Gia sư dạy kèm với chất lượng tốt nhất, nhằm giúp các em có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng lấy lại được kiến thức căn bản, cân bằng trong từng môn học.

– Gia sư trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em, hầu giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt khả năng học của các em qua từng thời gian học và cùng phối hợp để giúp các em mỗi ngày mỗi tiến bộ.

– Gia sư là những giáo viên đang công tác giảng dạy ở các trường tiểu học, THCS, THPT và gia sư còn là những bạn sinh viên đang theo học ở các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đại học Ngoại Thương, đại học Sài Gòn, đại học Sư Phạm, đại học Mở, đại học Kinh Tế, ….

– Gia sư có phương pháp dạy kèm phù hợp với năng lực của từng học viên, gia sư dạy từng bước cơ bản đến nâng cao, giúp cho học viên hệ thống và củng cố để nắm vững kiến thức đã học.

– Gia sư giảng dạy theo tiến trình học trên lớp của các em, biên soạn giáo án theo năng lực và chương trình hiện hành của bộ giáo dục.

– Gia sư có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy tại nhà cho các em học sinh.

– Học tại nhà, gia sư giảng dạy theo sự chủ động về thời gian của quý phụ huynh và các em học sinh. Các bậc phụ huynh và các em học sinh tiết kiệm được thời gian khi di chuyển đến các trung tâm, tránh được những rủi ro về thời tiết, có thêm thời gian để nghỉ ngơi sau ngày học căng thẳng.

– Hình thức 1 – 1, giúp gia sư lẫn học viên dễ dàng trao đổi những thắc mắc trong quá trình học. Gia sư cũng dễ dàng hơn khi phát hiện những lỗi sai của các em và giúp các em khắc phục kịp thời.

Để được hỗ trợ trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Hiền Tài để được tư vấn sắp xếp gia sư dạy kèm tại nhà tại Bình Dương mọi môn học cho mọi lứa tuổi ở mọi khối lớp theo nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh.

gia_su_thu_di_an_binh_duong

 

About the Author Cô Trúc

Leave a Comment: